EM CỨ CHẠY ĐI ! CHẠY MỆT THÌ VỀ BÊN ANH Chương 19

Chap 19:

Tình bạn…!

Ở một góc khuất nào đó, Tuyết Phi Phi nhìn 2 đứa nó mà khẽ nhăn mặt. Tại đứng xa quá nên nhỏ chẳng nghe 2 đứa nó nói j`. Nhưng nhìn biểu hiện của 2 người thì nhỏ cũng lờ mờ đoán đc là 2 người này đang nói giải thích hiểu lầm với nhau…

Về phần Phong thì cu cậu hôm nay ngoan đột xuất, cu cậu không đi tán gái nữa mà ngồi im ở một cái bàn trống trong căn-tin, có em nào tới thì cũng phủi tay ra vẻ không muốn bị làm phiền.

_Này, bữa nay mày bị sao thế?_Bảo ngồi cùng bàn với Phong thấy lạ nên hỏi.

_Sao là sao? Tao thấy bình thường mà._Phong nói mà cứ cắm đầu uống chai nước.

_Bình thường? Cái mặt mày mà bình thường àh? Bữa nay không đi tán gái nữa àh?_Bảo nói với vẻ mặt ngạc nhiên và nhếch mép cười đễu rả.

_Tao không có hứng.

_Ô? Thế mày thích em nào rồi hay sao mà không có hứng?_Bảo nói có chút quan tâm và có chút đùa.

_……._Phong chẳng nói j`, tự nhiên nhắc đến đây cu cậu lại đỏ mặt… Chẳng biết sao nữa, tự nhiên thèng nhóc thấy nóng nóng trong người muốn yên tĩnh một mình nên chẳng nói chẳng rằng mà quay lưng đi luôn. Để tên Bảo ở đó đơ cả người chẳng biết j`

_Thằng này lạ thật…

Đang lang thang trên hành lang, bỗng dưng nhớ ra có chổ rất đẹp mà lại vắng. Phong bước nhanh đến khu vườn phía sau trường. (Nơi mà nó bị tụi kia đánh và đc Tuyết Phi Phi cứu đó)

Gió cứ hiu hiu thổi…

Một tràng trai đứng đó…

Vẻ mặt trầm ngâm nhưng toát lên đc sự thanh tú của khuôn mặt…

Nhưng…

Trên gương mặt cậu vẫn lộ rõ vẻ ngại ngùng và hạnh phúc….

——–Vào lớp———–

Nó hí hửng chạy vào lớp, Minh thì nhanh chân theo sau nó.

_Này, có j mà trông em vui thế?_Bảo thấy nó vui nên hỏi.

_Ừm… ko có j`. Hỳ hỳ._Nó quay lại cười với hắn xong thì hý hoái lấy vở ra.

Phong ngồi bàn bên kia quay qua nhìn nó thì tự nhiên lại đỏ mặt. Lúc nào nó cũng dễ thương như vậy, vậy mà trước kia cu cậu chẳng biết nhĩ… ^^!~

Minh bước vào chỗ ngồi và cũng khẽ mĩm cười. Cô chị gái iu quí của cậu đã không còn giận cậu nữa roài. Xem như cũng đở đc gánh nặng trong lòng. Hehe

Đang trong giờ học, bỗng dưng điện thoại của Minh reo lên tín hiệu báo có tin nhắn. Loay hoay mở điện thoại mở ra xem.

“Đại ca ơi! Đến đây nhanh lên, có đứa dám đến phá quán và đòi gặp bằng đc đại ca. Chúng mạnh lắm nhưng em không biết thuộc bang nào. Không khéo chúng đập nát quán..”

Tin nhắn của Jin đấy. Đọc xong tin nhắn bỗng cậu nhăn mặt lại.

_”đứa nào to gan mà dám đến phá quán của cậu chứ, được! Cậu sẽ cho chúng mày biết thế nào là lễ độ.”_Minh nghĩ rồi đứng phắt dậy, bước ra ngoài.

Thấy lạ, hắn cũng khều tay nó ra hiệu đi theo. Rồi nó với hắn đi ra khỏi lớp Phong thấy thế chạy theo luôn. Để lại đôi mắt tròn xoe của cả lớp và ông thầy Sinh. Đang tiết học mà học sinh ra ngoài mà không them nói một tiếng. Nhưng ông cũng lẳng lặng mà im lìm. Ho he tiếng nào thì lại bị dọa như ông thầy giám thị nữa thì…

—————Tại quán bar Loff—————

_Rầm….

Tiếng cánh cửa bật tung ra, 1 người con trai mặc đồng phục trường Tanky đứng trước cửa quán bar. 1 cậu con trai bước vào và đi thẳng đến phía 1 đám du côn trong khá ngầu ngồi chễm chệ trên chiếc ghế sofa mà cậu vẫn thường ngồi. Phong thái vẫn ung dung tự tại…

_Àh, nhóc oắt con nào đây? Còn đang là học sinh mà dám và chỗ này àh?_1 tên lâu la bên kia nhìn cậu và nhếch mép cười khinh bĩ.

Ngay lúc đó, cậu giáng 1 cú đấm như trời sập vào mặt tên vừa dám hỗn láo với cậu cả lũ bên kia liền giật mình và bu xung quanh đứa nào cũng lăm le côn, gậy…

_Hừm, thằng nhóc này chán sống rồi. Dám đụng đến băng XNS của tụi tao àh?_1 tên lâu la khác giận dữ quát cậu, và ngay lập túc ăn nguyên 1 cái đạp vào mặt. Lũ còn lại cũng sợ sệt mà lùi lại phía sau.

_Hừm, ngon lắm. Xem ra cậu nhóc này cũng không phải loại thường. Xưng tên đi._Tên đầu đàn bên kia bây giờ mới đứng dậy và nhìn cậu.

_Xưng tên? Với lũ lâu la các ngươi àh?_Cậu nhếch mép cười khinh bĩ lại tên đầu đàn đó. Nét mặt lạnh như băng tảng…

_Oắt con!_Tên đầu đàn bên kia mất bình tĩnh và tính lao vào đánh cậu nhưng bị nguyên 1 cây côn sắt ném thẳng vào đầu. Lũ lâu la giật mình lùi lại phía sau.

_Thế đấy, bỏ bạn bè mà đi chơi 1 mình cơ đấy!_1 giọng nói của con trai vang lên, mang đầy vẻ tức giận và bực bội. Cả lũ liền nhìn về phía có tiếng động.

Phía cửa quán bar lúc này bây giờ là 2 cậu con trai rất handsome cũng mặc đồng phục. Người nhễ nhãi mồ hôi, quần áo thì sộc sệch hết rồi. Phía sau lưng cậu con trai là 1 cô gái trong rất xinh với gương mặt cũng tràn mồ hôi.

_Àh, Sorry. Vội quá nên tôi quên mất ko kịp gọi người đến chơi cùng._Cậu quay lại nhìn 3 đứa nó rồi ra vẻ thú tội._Nhưng mà dám dành tên đầu đàn với tôi ư? Gan to nhĩ?_Cậu thay đỗi thái độ ngay lập tức.

_Ơ? Chỉ là giúp mày thôi mà._Phong lấy tay gãi gãi đầu.

_Dám giỡn mặt với tôi hã?_Minh quát lên và chạy tới đánh Phong.

_Hừm…_Phong nhếch mép cười rồi cũng bay vào đánh.

2 người đánh nhau rất dữ, nhưng đa phần chỉ là dung vũ khí đánh nhau. Mấy tên lâu la và tên đầu đàn bên kia tức khí bay vào đánh 2 đứa chúng nó nhưng ko đc.

Tên đầu đàn vừa từ phía sau bước tới, định vung côn lên đánh cậu. Thì ngay lập tức cậu quay lại rồi lấy 1 tay đỡ cây côn, 1 tay đấm vào mặt tên đó. Xong lại quay về phía Phong và “quất”.

Anh Phong nhà ta thì cũng không hơn không kém, quay lại lũ lâu la đó xong chơi trò “dành vũ khí” bằng cách cứ đứa nào cầm j` thì cậu dựt đấy, dùng xong thì trả lại bằng cách phang nguyên thứ ấy vào mặt tên vừa mượn đồ.

Cứ vậy, cái quán gần như nát bét, còn lũ người của bang XNS thì đã nằm bẹp dí dưới nền nhà. Phong và Minh thì cứ cắm đầu đánh nhau. Tên Jin cùng đàn em của cậu nhìn 2 người đó xong lắc đầu.

_Haha, tụi nó đánh nhau vui quá em nhĩ._tiếng 1 đứa con trai vang lên xen lẫn những tiếng đổ vỡ trong quán.

_Ừm, hỳ hỳ trong họ giống con nít quá! Hyhy_tiếng một cô gái cũng vang lên, giọng nói trong veo và mang đầy vẻ thích thú.

Ngay lập tức 2 tên “hề” liền quay phắt mặt lại và nhìn 2 đứa đang chế giễu mình.

_Cái j` cơ? 2 người thong thả gớm nhẫy?_2 tên hề sau màn vât lộn thì quay lại và chưởi nó và hắn.

_Hũh? Thế 2 người diễn xong chưa?_Nó và hắn cũng đồng thanh hỏi nguco75 lại bằng giọng hồn nhiên nhất có thể.

_Diễn cái j`? Trong khi tụi tui đang mệt lữ người để đánh nhau còn 2 người thì ngồi đây ăn uống thỏa thích thế hã?_2 tên hề lại quát lại và chỉ thẳng mặt 2 đứa chúng nó.

_Thế không phải do các người muốn diễn mà không muốn nghĩ ngơi đó à? Xem lại những j` 2 người đã làm đi?_Nó nói xong cắm cúi ăn.

Minh và Phong bây giờ mới quay lại hướng quán bar, bây giờ thì ko còn có thể gọi là quán nữa rồi mà phải coi là chiến trường. Bàn ghế gẫy, ly đĩa vỡ tùm lum, nước và máu lẫn cả vào nhau ko phân biệt đc… Cảnh vật thật thảm khốc…

_Đại ca àh, em nhờ đại ca đến xữ lũ này để chúng ko phá quán. Nhưng mà xem ra em giao trứng cho ác rồi_Tên Jin từ đâu bước lại với vẽ mặt than khổ.

_E he he, tôi sorry._Minh gãi đầu và cười. Lần đầu tiên Minh cười ngây thơ như vậy trước mặt mọi người. Ai cũng ngạc nhiên, duy chỉ có mình nó là cũng cười hùa theo vì việc này chẳng lạ lẫm j với nó.

_Hyhyhy, anh đúng là giao trứng cho ác rồi. Cái tên này quậy thì giỏi nhưng làm thì ko được đâu hihi_Nó nói thêm. Jin lúc này mới chú ý đến nó và nagc5 nhiên hỏi.

_Ủa? Cô đây là…

_Là ch… em gái song sinh của tôi đó_Minh nói và mĩm cười.

_Em gái sao? Bây giờ em mới biết_Jin nhìn cậu bằng ánh mắt ngạc nhiên.

_Còn nhiều thứ về tôi mà cậu ko biết lắm_Minh vỗ vai Jin xong nháy mắt. Nó và Bảo lại bắt đầu giỡn. Duy có mình Phong thì lại ngồi trầm ngâm 1 mình, nãy giờ cu cậu chỉ nhìn nó thôi.

Bỗng cánh cửa quán bar mở bật ra, lần này 1 cô gái trông rất cute nhưng ko bằng nó bước vào. Mĩm cười với 4 đứa chúng nó xong bước lại.

_Là cô sao?_Minh thấy nhỏ thì mắt tối sầm xuống.

_Là tôi đó, thì sao?_Nhỏ hỏi xong thì hất mặt lên.

_Hừm…_Minh chẳng them chấp mà cuối xuống uống ly rượu.

_Ủa? Là cô hã?_Nó mĩm cười, Phi Phi nhìn nó cười thì tự dưng thấy tự ti. Chưa bao giờ nhõ nhìn thấy ai cười mà xinh hơn nhõ cả. Mấy lần trước gặp thì ko có thấy nó cười.

_Ừm…_Nhỏ gật đầu xong cuối gầm mặt xuống rồi ngồi vào bàn.

_Ủa? Ai vậy?_Hắn hỏi và nhìn nhỏ.

_Đó là Tuyết Phi Phi, cô gái lần trước đã cứu nó và là đại ca của băng XNS. Bữa gặp 1 lần rồi mà…_Cậu lên tiếng giọng trầm và lạnh.

_Hỳ, anh nhanh quên thật._Nhỏ mĩm cười.

_Không phải là nhanh quên, nhưng tôi ngạc nhiên vì cô cũng học trường Tanky đấy._hắn nói và nhìn bộ đồng phục nhỏ đang mặc

_Ừm… nhưng người của cô vừa to gan lớn mật dám đến đây phá đấy._Phong lên tiếng nhưng tránh ánh mắt của nó.

_Hỳ, cũng vì vậy nên em mới đến đây để xin lỗi mọi người đây_Nhỏ mĩm cười.

_Thế àh? Xin lỗi là xong hã?_Cậu nói xong nhìn cái chiến trường.

_Ừm… mà hình như cái này do 2 anh làm thì phải_Nhỏ nhìn cái chiến trường xong cười ngượng.

_Ờz thì…_Minh và Phong đưa tay gãi đầu và cười ngượng.

_Hyhy zui thật!_Nó cười dòn như con nít vậy. Làm cho 4 người còn lại cũng phải ngớ người._Mà nèh, Phi Phi học lớp nào nhĩ?_Nó đưa tay gãi đầu, trông nó như con nít vậy. Nó làm nhỏ ngạc nhiên quá. Lần trước gặp nhau nó lạnh lùng lắm cơ mà…

_Ừm…Phi học lớp 11a5_Nhõ mĩm cười.

_Ừm, hỳ hỳ. Tui sẽ xin cho Phi chuyển qua lớp tui nhe, đễ dể nói chuyện hơn_Nó khều nhẹ tay nhỏ và hỏi.

_Ừm, vậy thì còn j bằng_Nhỏ cũng cười, nhỏ thấy có cái j` đó zui zui. Có lẽ… lâu lắm rồi nhỏ ko có đc một người bạn thực sự quan tâm mình. Bây giờ cái thứ cảm giác ấy lại trổi lên. Nhỏ muốn làm con người thật của mình, muốn có một cuộc sống zui zẻ và hạnh phúc…

=============End chap 19============

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s