Thứ Bảy 24.1: Cự Giải hạnh phúc trong thế giới tưởng tượng

Thứ Bảy 24.1: Cự Giải hạnh phúc trong thế giới tưởng tượng
Thứ Bảy, ngày 24/01/2015 08:24 AM (GMT+7)
Sự kiện: Xem bói tử vi
Song Tử nên làm bất cứ điều gì tùy theo cảm xúc. Sư Tử muốn một ngày gần gũi với gia đình.
Trang Tin tuc 24H sưu tập TRUYỆN HAY nhất, THƠ TÌNH hay nhất về tình yêu.
Tổng hợp những câu Chuyện tình yêu, ngoại tình, tâm sự les, gay và nhiều thông tin sinh động, đa chiều về thế hệ 8x – 9x chỉ có tại Bạn trẻ cuộc sống

Bạch Dương (21.3 – 19.4)

Hành động kiên quyết là 1 trong các vấn đề của ngày hôm nay. Bạn chìm vào thế giới không có thật của 1 người nào khác và tưởng tượng của riêng mình. Nhiều người trong số các bạn sẽ thể hiện sự nhạy cảm bất thường và thụ động.

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

May mắn có thể không bao giờ đến với Kim Ngưu nếu bạn vẫn còn quá thực dụng. Hãy để trí tưởng tượng của bạn dẫn đường. Người ấy của bạn có thể hơi ích kỷ vào hôm nay, nhưng với thái độ chăm sóc vẫn hoàn toàn khiến bạn an tâm.

Song Tử (21.5 – 21.6)

Song Tử nên làm bất cứ điều gì tùy theo cảm xúc của mình. Nếu bạn làm một công việc mà không có cảm xúc, nó sẽ khó thành công. Những điểm yếu của Song Tử lộ ra vào hôm nay có thể khiến bạn bỏ qua các quan điểm tuyệt vời và rất thực tế.

Cự Giải (22.6 – 22.7)

Cự Giải sẽ tận dụng tối đa trí tưởng tượng bẩm sinh của mình. Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc trong thế giới bạn đã xây dựng trong tâm trí của mình. Nếu cảm xúc của bạn bị tổn thương, bạn có thể trở nên bị cô lập. Âm nhạc và giấc ngủ sẽ có tác dụng chữa trị cho bạn.

Thứ Bảy 24.1: Cự Giải hạnh phúc trong thế giới tưởng tượng – 1

Cự Giải sẽ tận dụng tối đa trí tưởng tượng bẩm sinh của mình. (Ảnh minh họa)

Sư Tử (23.7 – 22.8)

Sư Tử muốn một ngày gần gũi với gia đình, quê hương, nhớ lại những kỷ niệm thời thơ ấu của mình. Bạn có thể không hứng thú với công việc, cũng như các lợi ích từ việc kinh doanh cho lắm.

Xử Nữ (23.8 – 23.9)

Tất cả mọi thứ ảnh hưởng đến bạn đều đọng lại trong trái tim của bạn. Tâm trí thanh thản và tự do tưởng tượng có thể có tầm quan trọng với bạn hơn các tiện nghi vật chất.

Thiên Bình (24.9 – 23.10)

Ngay cả những Thiên Bình làm việc chăm chỉ nhất cũng sẽ chỉ muốn bỏ ra một nửa những nỗ lực của mình vào ngày hôm nay. Nếu bạn thường không biết sợ, hôm nay bạn có thể có linh cảm xấu và có nỗi sợ hãi nào đó. Bạn có thể sợ bị mất tiền hoặc thứ quý giá nào khác.

Bò Cạp (24.10 – 22.11)

Hôm nay là một ngày chuyện tình yêu của bạn thăng hoa. Tình cảm sâu sắc của bạn sẽ được người ấy hiểu rõ. Nếu hai bạn đang yêu nhau, bạn không chỉ có cảm xúc mà cả những lý tưởng, ước mơ và sáng tạo sẽ được hai người cùng thực hiện chung.

Nhân Mã (23.11 – 21.12)

Bạn có thể trở thành một nô lệ của bản năng hay một nạn nhân của sự ham muốn quá lớn. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ sống quá tự do với mong muốn của mình, những gì mình thích và những gì bản năng mách bảo.

Ma Kết (22.12 – 19.1)

Hôm nay là một ngày thích hợp để trở thành thành viên của một nhóm lớn hoặc đổi mới các thành viên trong nhóm của bạn. Nó thậm chí có thể là một tổ chức chuyên nghiệp. Nhiều bạn sẽ muốn tham gia các hội chuyên nghiệp hơn.

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Để tận dụng lợi thế, việc đầu tiên Bảo Bình nên làm là phải hiểu và đánh giá lợi ích của mình. Nếu bạn thiếu kinh nghiệm và kiến thức cần thiết, bạn có thể từ chối cơ hội thực sự. Nhiều người đã sẵn sàng giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp hoặc giải quyết những khó khăn.

Song Ngư (19.2 – 20.3)

Hôm nay có chút may mắn với bạn khi có thể bạn cảm thấy như có một bàn tay vô hình đang hướng dẫn bạn bước đi trong cuộc sống. Dù bạn không tin vào cảm giác của mình nhưng một người hoặc cơ quan tổ chức nào đó sẽ có thể giúp được bạn.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s