“Chuyện cổ tích” của chị Loan sẽ bắt đầu ở thế giới khác

“Chuyện cổ tích” của chị Loan sẽ bắt đầu ở thế giới khác
Thứ Sáu, ngày 23/01/2015 18:00 PM (GMT+7)
Nhiều người bàng hoàng, đau xót trước tin dữ cô gái suy thận trong “đám cưới cổ tích qua đời” nhưng cũng nhiều người cho rằng đó là sự giải thoát nhẹ nhàng, giúp chị được về sống bên anh mãi mãi.
Trang Tin tuc 24H sưu tập TRUYỆN HAY nhất, THƠ TÌNH hay nhất về tình yêu.
Tổng hợp những câu Chuyện tình yêu, ngoại tình, tâm sự les, gay và nhiều thông tin sinh động, đa chiều về thế hệ 8x – 9x chỉ có tại Bạn trẻ cuộc sống

Sau hơn ba tháng chống chọi với bệnh tật, với nỗi đau đớn mất chồng, chị Nguyễn Châu Loan – cô gái suy thận trong “đám cưới cổ tích” đã qua đời vào 11h đêm ngày 22/1.

Kết thúc là sự bắt đầu

Có lẽ, khán giả Việt không còn xa lạ với câu chuyện tình đẹp như cổ tích của chị Nguyễn Châu Loan và anh Nguyễn Văn Vượng – một câu chuyện tình cảm động khiến khán giả rơi nước mắt.

Khi phát hiện mình bị suy thận giai đoạn cuối, chị Loan tưởng chừng như cánh cửa hạnh phúc đã khép lại. Với cơ thể lồi lõm do hàng trăm lần tiêm chọc, lọc, truyền máu để lại, chị chưa từng dám mơ được một lần làm cô dâu.

Nhưng cuộc đời đã đem anh Nguyễn Văn Vượng – một chàng trai Hà thành kém ba tuổi đến bên chị. Anh trở thành đôi chân đưa chị đi chạy thận, yêu thương và che chở cho chị suốt 7 năm liền.

“Chuyện cổ tích” của chị Loan sẽ bắt đầu ở thế giới khác – 1
Câu chuyện tình yêu của chị Loan và anh Vượng khiến hàng triệu khán giả Việt rơi nước mắt

Tháng 4/2014, chương trình “Điều ước thứ 7” bất ngờ tổ chức đám cưới cho chị Loan và anh Vượng dưới sự chứng kiến của hàng triệu khán giả. Đám cưới được ví như trong mơ khi chị Loan khoác trên mình chiếc váy cô dâu nằm gọn trong vòng tay anh Vượng, cả hai cùng tiến lên lễ đài thề ước bên nhau trọn đời. Đám cưới ấy đã khiến bao người rơi nước mắt.

7 tháng sau, những khóe mắt ấy lại một lần nữa rưng rưng khi nghe tin anh Vượng qua đời do tai nạn. Ai cũng xót thương cho chuyện tình cổ tích dang dở, mỗi người lẻ bóng ở một thế giới. Sau khi anh Vượng ra đi, chị Loan hoàn toàn suy sụp, bệnh ngày càng nặng.

Sau ba tháng chống chọi với bệnh tật và nỗi đau mất chồng, chị Loan đã ra đi. Những người biết đến câu chuyện tình của anh, chị có lẽ cũng phải rơi nước mắt khi nghe tin dữ này. Nhưng khác với lần trước, họ không còn day dứt, đau xót bởi sự dang dở, xa cách của hai con người đến với nhau bằng tình yêu thực sự. Bởi có lẽ, giờ này họ đã được ở bên nhau, vĩnh viễn.

Niềm đau trở thành… hạnh phúc

Tin chị Loan qua đời khiến nhiều người bàng hoàng, đau xót. Nhân vật cuối cùng trong tình yêu cổ tích, đám cưới trong mơ đã ra đi. Câu chuyện tình từ tuyệt đẹp đến dang dở rồi kết thúc.

Trong một chia sẻ trên trang facebook cá nhân hai năm về trước, chị Loan có viết: “Một trong hai đứa mình nếu ai phải là người ra đi trước, sẽ là đau khổ tột cùng của người kia”. Hôm nay mình như bị vắt kiệt sức lực, anh bảo: “Nếu em ra đi trước, thì cuộc đời anh cũng coi như kết thúc, vì niềm tin sống của anh đã không còn”.

“Chuyện cổ tích” của chị Loan sẽ bắt đầu ở thế giới khác – 2
Chị Loan đã ra đi vào gần 11h đêm (22/1)

Nào ngờ, chính chị Loan lại là người phải gánh chịu nỗi đau ấy, nỗi cô đơn, trống trải không gì khỏa lấp khi anh Vượng đột ngột tai nạn qua đời vào tháng 11/2014.

Nhưng phải chăng, vì thấu hiểu nỗi đau khổ đó mà khác với sự ra đi trước đó của anh Vượng, sự ra đi của chị Loan khiến nhiều người có chút nhẹ lòng. Bởi họ biết từ giờ phút này chị Loan không còn phải một mình gồng gánh nỗi đau bệnh tật, một mình bước đi trong cuộc đời khó khăn mà “ánh sáng” của chị đã vụt tắt.

Thay bằng những chia sẻ đau buồn đẫm nước mắt, nhiều người lại chúc đôi vợ trẻ trăm năm hạnh phúc ở thế giới bên kia.

Biên tập viên Diệp Chi (chỉ đạo tổ chức “đám cưới trong mơ” trong chương trình Điều ước thứ 7 cho anh Vượng – chị Loan) chia sẻ: “Vậy là chị đã về bên anh. Hết rồi những giằng xé, đớn đau, khổ ải. Giờ thì chị không phải gồng mình chiến đấu, cũng không còn cô đơn, lẻ loi nữa rồi”. Chị hãy đi một chuyến thật thảnh thơi, bình an, hạnh phúc viễn bên anh”.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s