Thư tình: Em lạc lõng trong tình yêu chúng mình

Thư tình: Em lạc lõng trong tình yêu chúng mình
Thứ Năm, ngày 22/01/2015 10:46 AM (GMT+7)
Sự kiện: Thư tình cho anh!
Lang thang một mình trên con đường cũ trong cái se se lạnh Sài Gòn ngày đông, em càng thấy thấm thía hơn cái nỗi đau ngọt ngào của số phận.
Trang Tin tuc 24H sưu tập TRUYỆN HAY nhất, THƠ TÌNH hay nhất về tình yêu.
Tổng hợp những câu Chuyện tình yêu, ngoại tình, tâm sự les, gay và nhiều thông tin sinh động, đa chiều về thế hệ 8x – 9x chỉ có tại Bạn trẻ cuộc sống

Mình yêu nhau gần 3 năm rồi anh nhỉ? Biết bao những vui, buồn, giận hờn, cãi vã, khó khăn… mình đều cùng nhau vượt qua và em nghĩ bằng tình yêu chân thành của mình, bằng những gì em cố gắng vun đắp, xây dựng thì anh sẽ cùng em đi đến cuối con đường này.

Rồi bỗng dưng anh ra đi để lại em nơi này… Hóa ra chỉ là em ngộ nhận, hóa ra chỉ có mình em vẽ nên bức tranh màu hồng trong tình yêu, hóa ra bây giờ em đang cố níu kéo thứ không thuộc về em. Em thấy mình lạc lõng chơi vơi trong tình yêu chúng mình.

Lang thang một mình trên con đường cũ trong cái se se lạnh Sài Gòn ngày đông, em càng thấy thấm thía hơn cái nỗi đau ngọt ngào của số phận.

Thư tình: Em lạc lõng trong tình yêu chúng mình – 1

Em nhỏ bé lắm giữa những mênh mông điều rộng lớn (Ảnh minh họa)

Những kỉ niệm xa xưa lại ùa về trong tâm trí em như còn nguyên vẹn, bất giác nhìn lại phía sau lưng và xung quanh em bóng tối vây quanh cùng ngọn đèn đường heo hắt chẳng một ai quen biết.

Ai cũng đang vội vã về với mái ấm của họ, chợt em thấy bước chân nặng hơn, nơi khóe mắt cay cay, vị mặn ở môi….

Ngước lên cao hít một hơi thật sâu, đặt bàn tay lên ngực trái, vẫn nghe đập những nhịp đập yêu thương nhưng nó đang yếu dần đi. Em dừng bước và tự hỏi lòng: “mình đang đi về đâu?”, rồi lại bước nhanh hơn đi về phía trước. Em không biết phía trước đó có gì, em chỉ biết rằng mình phải đi.

Em phải đi một mình vì không còn anh nữa, vì anh đang hạnh phúc với tình yêu mà anh cho là “yêu thật lòng”. Vậy còn em đã từng là gì đối với anh?

Ừ thì em chẳng là gì, em nhỏ bé lắm giữa những mênh mông điều rộng lớn. Vòng tay em nhỏ sao ôm chặt được anh, bước chân em ngắn nên không theo kịp anh trên đường đời, tình yêu em chưa đủ lớn để có thể giữ anh bên cạnh em mãi mãi. Và anh à, trái tim em cũng bé lắm, nhưng nó đã lắp đầy những hình ảnh, những kí ức về anh rồi sẽ không còn chỗ cho một ai khác nữa đâu!

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn – 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s