Ông lão 69 tuổi đóng từng bậc thang tình yêu cho vợ

Ông lão 69 tuổi đóng từng bậc thang tình yêu cho vợ
Thứ Tư, ngày 21/01/2015 08:58 AM (GMT+7)
Mặc dù tuổi đã cao nhưng ông lão 69 tuổi vẫn đóng từng chiếc đinh để làm nên bậc thang tình yêu dài 10m, giúp vợ có những ngày tháng vui vẻ, hạnh phúc.
Trang Tin tuc 24H sưu tập TRUYỆN HAY nhất, THƠ TÌNH hay nhất về tình yêu.
Tổng hợp những câu Chuyện tình yêu, ngoại tình, tâm sự les, gay và nhiều thông tin sinh động, đa chiều về thế hệ 8x – 9x chỉ có tại Bạn trẻ cuộc sống

Một ông lão 69 tuổi ở Hà Nam, Lạc Dương, Trung Quốc đã khiến mọi người phải ngưỡng mộ tình yêu sâu đậm của mình. Mặc dù tuổi cao sức yếu nhưng ông vẫn tự làm những bậc thang tình yêu để đưa người vợ bại liệt xấp xỉ tuổi 70 ra đón ánh mặt trời.

Ông lão 69 tuổi đóng từng bậc thang tình yêu cho vợ – 1
Vợ của ông bị bại liệt từ năm 2003 sau khi bị bại não. Bà trở nên nhút nhát, hay khóc, ngồi một mình dưới ánh đèn nghe nhạc, chỉ ngủ được trong vòng tay của ông.

Không bi quan về hoàn cảnh hiện tại, ông lão cho rằng, cuộc sống hiện tại của ông là hạnh phúc nhất, con cái hiếu thuận, không lo thiếu ăn thiếu mặc, người vợ hằng ngày vẫn luôn ở bên cạnh ông.

Ông lão 69 tuổi đóng từng bậc thang tình yêu cho vợ – 2
Hai ông bà từng tự do yêu nhau, lúc đến với nhau thì bị cả hai gia đình kịch liệt phản đối. “Bà ấy vượt qua áp lực lớn như thế đến với tôi. Tôi nhất định phải đối tốt với bà ấy mới có thể vẹn lương tâm mình”, ông lão chia sẻ.

Căn nhà của ông rất đặc biệt, nó đặc biệt ở chỗ có một chiếc cầu thang gỗ dài 10m, rộng 1m do chính tay ông tự đóng.

Ông lão 69 tuổi đóng từng bậc thang tình yêu cho vợ – 3
Để tránh trơn trượt, ông còn đóng thêm những bậc đệm. Ông tâm sự: “Bà ấy rất thích sưởi nắng và lúc nào cũng không thể rời được tôi. Nếu như tôi không đưa bà ấy lên sưởi nắng là bà ấy sẽ khóc hu hu”.

Ông lão 69 tuổi đóng từng bậc thang tình yêu cho vợ – 4
Trong khu phố nơi hai người ở, bà lão mặc một chiếc áo màu hồng ngồi trên xe lăn, ông đẩy bà đi khắp phố thông báo: “Hôm nay là sinh nhật tuổi 65 của bà”.

Trong mắt ông, bà là một người anh hùng khi sinh cho ông 5 người con. Đối với ông, tình cảm vợ chồng không chỉ là yêu thương đơn thuần mà còn là tình nghĩa, lòng biết ơn, tôn trọng lẫn nhau.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s