Khám phá độ ăn chơi bất ngờ của giới trẻ Iran

Khám phá độ ăn chơi bất ngờ của giới trẻ Iran
Thứ Năm, ngày 22/01/2015 00:00 AM (GMT+7)
“Rất nhiều người nghĩ chúng tôi cưỡi lạc đà, nhưng chúng tôi lái xe của người Đức và Ý, chúng tôi mặc quần áo Channel, Gucci, Louboutin và Tomford”.
Trang Tin tuc 24H sưu tập TRUYỆN HAY nhất, THƠ TÌNH hay nhất về tình yêu.
Tổng hợp những câu Chuyện tình yêu, ngoại tình, tâm sự les, gay và nhiều thông tin sinh động, đa chiều về thế hệ 8x – 9x chỉ có tại Bạn trẻ cuộc sống

Nằm dài trên bể bơi để tắm nắng, uống rượu sâm panh hay khoe những chiếc đồng hồ đắt tiền bên cạnh các siêu xe thể thao, đây là những việc mà một số người trẻ hay khoe mẽ sự giàu có và lối sống xa hoa của họ. Nhưng đây không phải cuộc sống giàu sang ở Hollywood, đây là những cái nhìn hiếm hoi vào cuộc sống cực kì giàu có của người trẻ ở Iran.

Khám phá độ ăn chơi bất ngờ của giới trẻ Iran – 1

Một phụ nữ mặc bikini màu cam đang thư giãn bằng việc hút shisha bên cạnh bể bơi riêng

Tài khoản Instagram mang tên Những đứa trẻ giàu có củaTehran (Rich Kids of Tehran) đã thu hút sự chú ý của mọi người trên toàn thế giới vì đã làm sáng tỏ cuộc sống bên trong đất nước hồi giáo Iran này.

Người chủ tài khoản The Rich Kids Of Tehran nói rằng, anh muốn chia sẻ những tấm hình này để cho cả thế giới thấy được cuộc sống của giới trẻ Iran hiện tại như thế nào.

Tuy nhiên khi phóng viên Dailymail liên lạc qua địa chỉ email của The Rich Kids Of Tehran thì chủ tài khoản này nói rằng, họ không thể cho báo chí tiếp cận với những người trẻ giàu có này được, vì họ phải giấu tên để tôn trọng các cá nhân đó. Do vậy, phóng viên không thể xác nhận được người trong ảnh là ai và những bức ảnh này có phải từ các trang web khác hay không.

Người chủ tài khoản chia nói rằng: “Những tấm ảnh này nhận được rất nhiều phản hồi, tất cả các phản hồi đều khác nhau, người nghĩ tiêu cực, người nghĩ tích cực, một số còn nói rằng họ sốc vì họ chỉ biết Iran qua phim Homeland và phim Argo thôi, điều này khiến chúng tôi thật sự buồn cười”.

Những đàn ông trẻ này thích sử dụng máy bay riêng làm phương tiện đi lại. Khi được hỏi họ lấy tiền đâu ra để mua máy bay, người chủ tài khoản trả lời rằng: “đó là câu hỏi trị giá hàng tỉ đô la”.

Từ cách mạng năm 1979 ở Iran, luật tôn giáo chỉ ra rằng, phụ nữ phải che mái tóc và ăn mặc kín đáo khi ra đường, còn nam giới phải ăn mặc gọn gàng và cấm không được uống rượu. Tuy nhiên trong bức ảnh trên mạng, những người này tổ chức tiệc ở bể bơi, tổ chức các ngày lễ của phướng Tây và mua sắm ở các cửa hàng xa xỉ.

Người chủ tài khoản này nói rằng các trò chơi ở đây rất đa dạng từ trượt tuyết, đánh gôn, tập gym, cưỡi ngựa, xe thể thao, thời trang, đồng hồ đắt tiền và các loại thời trang khác”.

Chủ tài khoản cho biết thêm, phần lớn những người trẻ giàu có ở đây đều thừa hưởng từ tổ tiên giàu có của họ, còn một số khác giàu có do làm việc chăm chỉ.

Khám phá độ ăn chơi bất ngờ của giới trẻ Iran – 2

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s