“Sói già phố Wall” sắp quay lại Việt Nam

“Sói già phố Wall” sắp quay lại Việt Nam
Thứ Ba, ngày 20/01/2015 08:08 AM (GMT+7)

Jordan Belfort – “Sói già phố Wall” một huyền thoại kinh doanh, ông đã kiếm được 50 triệu đô mỗi năm từ khi mới hơn 20 tuổi bằng “Hệ thống thuyết phục đường thẳng” và được toàn cầu hoan nghênh.

Thông tin Tài chính – Bất động sản, Thị trường chứng khoán, Giá vàng cập nhật liên tục và nhanh nhất

Jordan Belfort đã dùng nhiều năm kinh nghiệm thành công, thất bại rồi lại thành công của mình ở phố Wall kết hợp với những kỹ năng bán hàng để xây dựng một triết lý kinh doanh và bán hàng: Chỉ bán món hàng thật sự có giá trị và Chỉ bán cho khách hàng cái mà họ thật sự cần.
“Sói già phố Wall” sắp quay lại Việt Nam – 1

Jordan Belfort –  biệt danh “Sói già phố Wall”, huyền thoại về kinh doanh kiếm 22 triệu USD trong 03 giờ đồng hồ tại Mỹ

Theo Jordan Belfort, “mọi người thường hay đổ lỗi cho nền kinh tế khó khăn, nhưng đối với tôi thì đây lại chính là lúc tôi ăn nên làm ra. Chẳng hạn, năm 2008 là năm khủng hoảng tài chính toàn cầu thì tôi lại kiếm được rất nhiều tiền”.

Khi được hỏi về thị trường chứng khoán Việt Nam, Jordan Belfort cho rằng “các nhà đầu tư nước ngoài rất quan tâm nhưng còn e ngại tới sự ổn định của đồng tiền, vì khi tỷ giá thay đổi chẳng hạn là 2% thì lợi nhuận họ kiếm được là 3% sẽ bị ảnh hưởng. Lúc tôi đầu tư vào Zimbabwe đồng tiền ở đây mất giá 10 tỷ lần khiến đất ước này phải phát hành tờ tiền mệnh giá 100 tỷ đô la năm 2008… điều này đã ảnh hưởng rất lớn đến việc đầu tư của tôi tại đây”.

Chia sẻ về cuộc đời mình, Jordan Belfort cho biết trong quá trình kinh doanh và kiếm được rất nhiều tiền thì điều ông hối tiếc nhất là hoạt động giao dịch chứng khoán 500.000 USD phạm pháp lần đầu tiên, những hoạt động kinh doanh vi phạm pháp luật đã đẩy ông vào tù và nhấn chìm sự nghiệp lững lẫy của ông.

“Nếu có sự lựa chọn và thay đổi điều gì trong quá khứ thì tôi chọn cách kinh doanh có đạo đức, không vi phạm pháp luật. Tuy nhiên, trong cuộc sống những điều đã xảy ra là không thể thay đổi, nếu bạn cứ lúc nào cũng ước gì để có thể làm lại thì bạn sẽ trở nên khùng điên”, Jordan Belfort chia sẻ.

Cuộc đời của Jordan Belfort được tái hiện rõ trong cuốn tự truyện “Sói già phố Wall” từng xuất bản tại Việt Nam được doanh giới đón nhận nồng nhiệt. Cuốn sách được in 18 ngôn ngữ và bán chạy tại trên 40 quốc gia. Bộ phim “Sói già phốWall” do Holywood xây dựng dựa trên cuộc đời ông cũng nhận được 5 giải Oscar vào cuối 2013.

Jordan Belfort sẽ quay trở lại Việt Nam vào tháng 3/2015 cùng gặp gỡ với các DN Sài Gòn để chia sẻ về nghệ thuật kinh doanh, bán hàng, thiết lập “Hệ thống thuyết phục đường thẳng” và làm thế nào để kiếm được 22 triệu USD trong 3 giờ đồng hồ… trong Chương trình hội thảo “Nghệ thuật kinh doanh từ Sói Già Phố Wall” trong 03 ngày 28, 29 và 30/3 tại TP.HCM.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s