Địa chỉ học kế toán của hoa khôi Lê Phuuwong Uyên

Địa chỉ học kế toán

Hãy cùng làm quen với cô gái Lê Phương Uyên xinh đẹp và đa tài của ĐH Sư phạm.
Họ tên: Lê Phương Uyên
BOD: 8/11/1994
SV ngành Ngôn ngữ Anh, trường ĐH Sư phạm TP.HCM
Thành tích:
– Giải nhì HSG thành phố môn Tiếng Anh lớp 9 và 12
– Hoa khôi “Nét đẹp Sư phạm lần XVII mở rộng” miền Nam 2013
– Có 5 năm kinh nghiệm làm MC cho các chương trình song ngữ Anh – Việt, trên truyền hình,…
Lê Phương Uyên bén duyên MC từ năm lớp 8 qua cuộc thi kể chuyện về Bác Hồ lấy điểm cho lớp và được giải nhì cấp quận. Từ đây, Uyên được cả bố mẹ và thầy cô tạo điều kiện để phát triển khả năng này.

Địa chỉ học kế toán
Hoa khôi ĐH Sư phạm xinh xắn đa tài siêu Tiếng Anh
Lê Phương Uyên là hoa khôi “Nét đẹp Sư phạm lần thứ XVII mở rộng” miền Nam
Tuy nhiên, đến khi lựa chọn ngành để thi ĐH, Uyên lại quyết định thi vào trường ĐH Sư phạm TP.HCM, chuyên ngành Ngôn ngữ Anh. Lý giải về điều này, cô bạn cho biết: “Mong muốn của mình là xây dựng được một trung tâm ngoại ngữ dành cho các bạn trẻ và đặc biệt là thiếu nhi. Trong thời buổi hội nhập hiện nay, ngoại ngữ là một trong những yếu tố rất cần thiết cho thế hệ trẻ. Mình đã ấp ủ từ khá lâu và hy vọng rằng sau khi ra trường sẽ có thể nhanh chóng thực hiện được ước mơ này”.

Địa chỉ học kế toán
Là một sinh viên sư phạm lại hướng bản thân theo cả nghề dẫn chương trình, Uyên cho biết đang cố gắng để có thể theo đuổi và đạt được thành công trên cả hai con đường này. Rất nhiều người từng hỏi cô rằng liệu như vậy có tham lam và ôm đồm quá không. Nhưng cô ‘hoa khôi Sư phạm’ tin rằng hai lĩnh vực này đều có những điểm tương đồng và bổ sung cho nhau, nếu thực sự đam mê, quyết tâm thì không có gì là không thể thực hiện được.

Địa chỉ học kế toán
Hoa khôi ĐH Sư phạm xinh xắn đa tài siêu Tiếng Anh
Phương Uyên theo đuổi cả công việc của 1 MC chuyên nghiệp và ước mơ trở thành giáo viên Anh văn
Theo Uyên, để học Anh văn hiệu quả cần thường xuyên sử dụng ngôn ngữ này trong cuộc sống. Với công việc của 1 MC song ngữ, Uyên có cơ hội được trải nghiệm kiến thức của mình, đồng thời luyện tập cho mình sự tự tin khi đứng trước đám đông. “Là một giáo viên, bạn không chỉ cần nắm vững kiến thức mà còn cần có kỹ năng nói để truyền tải nội dung đến học sinh 1 cách trọn vẹn”, cô cho biết.

Địa chỉ học kế toán
Mặt khác, cô nữ sinh Sư phạm này từng có cơ hội làm việc chính thức ở vị trí chuyên viên Đối ngoại tại 1 tập đoàn truyền thông lớn khi còn là sinh viên năm nhất. Theo Uyên, đây là trải nghiệm rất lớn đối trong cuộc đời. “Bởi có những điều sách vở sẽ không dạy bạn và bạn chỉ biết tới nó từ công việc và cuộc sống”, Uyên tâm sự.

Địa chỉ học kế toán
Uyên thú thật, do vừa đi học vừa đi làm nên điểm trung bình của bạn chỉ đạt 3,0/4,0. Ngoài ra, cô bạn cũng chịu nhiều ‘lời ra tiếng vào’ hay bị gán với mác ‘người đẹp não ngắn’. Uyên thẳng thắn: “Đối với Uyên, việc sắc đẹp là một lợi thế chỉ đúng với ấn tượng đầu tiên. Sau đó, tâm hồn, trí tuệ và cách ứng xử trong cuộc sống mới chính là những điều quyết định sự thành công hay thất bại của một người”.
những hình ảnh khác của nữ sinh xinh đẹp này:

Địa chỉ học kế toán

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s